TIN VUI – VIỆT PHÁT TRÚNG THẦU DỰ ÁN NHÀ MÁY SMC VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 1

Ngày đăng: 25/Th12/23

Trải qua quá trình đấu thầu gắt gao, cuối cùng vào 19/12/2023 Việt Phát đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký trong lĩnh vực xây dựng để chính thức trở thành Tổng thầu Thi công xây dựng công trình và lắp đặt hệ thống M&E, PCCC và Bảo vệ môi trường của dự án nhà máy SMC Việt Nam giai đoạn 1. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng đối với Việt Phát và toàn thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đã làm việc hết mình trong thời gian qua.

Theo đó, dự án có Chủ đầu tư đến từ Hồng Kông với tổng giá trị gói thầu lên đến gần 100 tỷ đồng toạ lạc tại KCN hỗ trợ Đồng Văn 3, phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây được xem là một vị trí chiến lược, mang lại tiềm năng phát triển kinh tế lớn và tạo công ăn việc làm cho địa phương.

Trước đó, vào tháng đầu 11/2023 Chủ đầu tư SMC đã có chuyến thăm các công trình Việt Phát đã và đang thi công, đồng thời cũng bày tỏ sự hài lòng và khen ngợi đối với chất lượng và thẩm mỹ của các công trình.

Hy vọng rằng dự án nhà máy SMC Việt Nam giai đoạn 1 sẽ thành công rực rỡ và góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế và công nghiệp của Hà Nam nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 

Bài viết cùng chuyên mục