TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC 28/12/2023

Ngày đăng: 28/Th12/23

Nhà máy sản xuất sản phẩm từ plastic của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Ngọc Nam bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 10/2023, đến nay chỉ mới thi công 2 tháng nhưng đã đạt được tiến độ khá đáng kể. Công ty TNHH Xây dựng và DVTM Việt Phát chính là tổng thầu thực hiện dự án này, với vai trò và trách nhiệm của một tổng thầu uy tín, Việt phát không chỉ đáp ứng được tiến độ đã đề ra mà còn vượt xa sự kỳ vọng. Việt Phát cam kết tiếp tục duy trì chất lượng, an toàn và bền vững, đồng hành cùng Chủ đầu tư trong suốt dự án. Cùng xem một vài bức ảnh về tiến độ dự án công trình:

Trong những ngày cuối năm này, tinh thần hăng hái và nhiệt huyết của đội ngũ Việt Phát đang được thể hiện rõ nét trong từng công đoạn công việc. Dự kiến dự án nhà máy sẽ hoàn thành vào đầu năm 2024.

Năm 2024 Nhà máy sản xuất sản phẩm từ plastic hứa hẹn sẽ là một nhà máy sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn; đồng thời cũng sẽ mở ra những cơ hội việc làm mới cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

 

Bài viết cùng chuyên mục