CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DVTM VIỆT PHÁT ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á” – NIỀM TỰ HÀO 10 NĂM NỖ LỰC

Ngày đăng: 25/Th6/23

Trong một sự kiện hoành tráng được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 24/6/2023, Công ty TNHH Xây dựng và DVTM Việt Phát đã chính thức đạt Top 10 tại buổi trao giải “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á.” Sự kiện này không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho hành trình 10 năm đầy nỗ lực và không ngừng của Công ty Việt Phát.

Thành lập năm 2013, Công ty TNHH Xây dựng và DVTM Việt Phát địa chỉ tại số 174 phố Nguyễn Hữu Tiến, phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, được biết đến là Tổng thầu thiết kế và thi công nhiều dự án công nghiệp, nhà ở, cầu đường, khu đô thị…đặc biệt đã tạo dựng được uy tín và niềm tin vững chắc trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Việc đạt giải “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á” không chỉ là một kỳ vọng lớn về tương lai mà còn là lời cam kết của Công ty Việt Phát, cam kết tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Theo đó, Ban giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và DVTM Việt Phát cũng gửi lời khen và tri ân đặc biệt đến toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên và đối tác đã cống hiến, đồng hành, chia sẻ niềm vui này. Đây là thành công của tất cả chúng ta, và sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ cho những bước tiến tiếp theo.

Bài viết cùng chuyên mục