TINH THẦN THỂ THAO GIA ĐÌNH VIỆT PHÁT

Ngày đăng: 28/Th12/23

Công ty TNHH Xây dựng và DVTN Việt Phát được biết đến là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, không chỉ chú trọng vào việc thi công các công trình chất lượng mà Việt Phát còn đặt sự quan trọng lớn vào việc thể dục thể thao và gắn kết tinh thần đồng đội. Việt Phát tin rằng tinh thần và sức khoẻ tốt là yếu tố quan trọng để tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và sáng tạo.

Một trong những cách mà Việt Phát thể hiện sự chú trọng đối với tinh thần thể thao là thông qua việc thành lập Câu lạc bộ cầu lông của công ty. Câu lạc bộ cầu lông Việt Phát không chỉ là nơi các nhân viên có thể rèn luyện cơ thể mà còn là nơi để xây dựng sự đoàn kết và tạo ra một môi trường hòa đồng, thân thiện, và tương tác giữa các thành viên trong công ty.

Đội ngũ cầu lông của Việt Phát không chỉ được hình thành từ các nhân viên trong công ty, mà còn chào đón sự tham gia từ các người chơi ngoài công ty. Điều này tạo ra một tinh thần hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa những người có cùng đam mê và quyết tâm vươn lên trong môn thể thao cầu lông.

Tinh thần thể thao của công ty Việt Phát không chỉ là một phần trong văn hóa tổ chức mà còn là nguồn động viên để các nhân viên cùng nhau đạt được thành công. Việt Phát hiểu rằng tinh thần thể thao là chìa khóa để xây dựng một đội ngũ nhân viên mạnh mẽ, năng động và sẵn sàng đối mặt với những thử thách.

Bài viết cùng chuyên mục