XÂY DỰNG VIỆT PHÁT – DẤU ẤN MỚI TẠI DỰ ÁN NHÀ KHO THÔNG MINH C&G

Ngày đăng: 28/Th11/23

Năm 2023 với việc thi công xuất sắc nhiều dự án công trình, Việt Phát đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được những lời khen từ các Chủ đầu tư, trong đó phải kể đến thành công trong việc hoàn thành dự án xây dựng Nhà kho thông minh C&G của bà Nguyễn Thị Hạnh là Chủ đầu tư. Công trình toạ lạc tại Lô K4-1, Khu Công nghiệp Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, là một công trình ấn tượng mang lại nhiều tiện ích cho Chủ đầu tư và cộng đồng.

Tổng mức đầu tư cho dự án là 182.597.937.400 đồng, với diện tích đất rộng khoảng 32.620m². Các hạng mục công trình của nhà kho bao gồm nhà kho 1, nhà kho 2, nhà điện, nhà bảo vệ, bể nước chữa cháy và sinh hoạt, và bể xử lý nước thải. Công trình được thiết kế và xây dựng với công nghệ hiện đại, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhà kho thông minh C&G không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa một cách an toàn mà còn có khả năng quản lý thông minh thông qua sự kết hợp của các công nghệ hiện đại. Điều này giúp giảm thiểu công sức và tăng hiệu suất trong các hoạt động kho hàng.

Dự án Nhà kho thông minh C&G đã góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng khu vực và đem lại lợi ích kinh tế cho thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Công ty TNHH Xây dựng và DVTM Việt Phát đã xây dựng nên dự án này.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục